KINH NGHIỆM CHỌN CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

2
719
Cong ty du lich da nang uy tin

Công ty du lịch Đà Nẵng nào uy tín nhất ? Công ty du lịch Đà Nẵng nào tốt nhất ? … là những câu hỏi phố biến của những người đang có ý định hành trình du lịch Đà Nẵng theo tour. Để có một chuyến du lịch trọn vẹn đầy trải nghiệm và niềm vui thì nhất định bạn phải tìm cho mình một tour Đà Nẵng thích hợp và tất nhiên là dịch vụ tour của một công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng.

Cong ty du lich da nang uy tin

Đối với những người đi du lịch tour thường xuyên thì việc chọn cho mình một công ty tốt, một tour phù hợp với nhu cầu bản thân,… thì đã quá dễ dàng. Nhưng với người ít hoặc lần đầu đi tour du lịch Đà Nẵng thì làm thế nào để đánh giá và tìm cho mình một công ty du lịch uy tín nhất ở Đà Nẵng .
Chính vì lẽ đó, hôm nay Du Lịch Club muốn chia sẻ những kinh nghiệm du lịch quý báu trong việc lựa chọn một công ty du lịch uy tín nhất tại Đà Nẵng.

THỰC TRẠNG NGÀNH DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Với những lợi thế về vị trí địa lý, tài nguyên thiên nhiên cùng với những nỗ lực không ngừng để phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, lĩnh vực dịch vụ du lịch của Đà Nẵng đang ngày càng đóng góp lớn vào tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế thành phố nói chung và khu vực dịch vụ nói riêng.
Sự phát triển ngành du lịch kéo theo sự ra đời của hàng loạt công ty du lịch, đại lý du lịch…mọc lên như nấm sau mưa. Các công ty du lịch quảng cáo rầm rộ như công ty du lịch Đà Nẵng uy tín nhất, Công ty du lịch Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất, tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ nhất…..
Có rất nhiều lựa chọn phải không nào? Nhưng chọn công ty du lịch nào tốt nhất để gửi gắm cho chuyến du lịch của mình được trọn vẹn bây giờ ? Điều này cũng thật dễ hiểu vì thực sự chất lượng dịch vụ của các công ty du lịch là không đồng đều nhau ? Ok ? Không sao dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các công ty du lịch thì làm công việc gì và tiêu chí để đánh giá một công ty du lịch uy tín.

CÔNG TY DU LỊCH THÌ LÀM GÌ

Công ty du lịch là một tổ chức du lịch có nhiệm vụ giúp các cá nhân, nhóm và khách du lịch lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình du lịch của họ, từ việc mua các gói tour du lịch cho đến đặt vé máy bay và khách sạn. Họ phải làm quen và thành thạo với quy trình và kỹ thuật các chuyến bay, cách đặt phòng khách sạn để cung cấp thong tin cần thiết cho khách hang một cách kịp thời.
Hầu hết các công ty du lịch đều chuyên về một số tour du lịch và loại khách du lịch nhất định. Một số công ty du lịch chỉ tổ chức các tour cho khách du lịch kinh doanh, khách du lịch sang trọng…. một số khác thì chuyên về du lịch giải trí, tham quan, các tour nghĩ dưỡng.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY DU LỊCH TỐT

Công ty du lịch tốt là các chuyên gia tư vấn

Điểm khác biệt chính giữa các công ty du lịch chính là dịch vụ cá nhân mà họ cung cấp. Vì vậy, khi khách hàng dùng dịch vụ của một công ty du lịch, họ đang tìm kiếm lợi ích nhiều hơn so với việc họ có thể tự làm trực tiếp. Họ đang tìm kiếm sự tương tác giữa người với người và các giải pháp phù hợp cho các khó khăn đang mắc phải khi đi du lịch. Vì các lý do này, một công ty du lịch tốt nhất là các chuyên gia tư vấn.
Việc tư vấn này có thể thực hiện dễ dàng thong qua các nền tảng trực tuyến của họ như facebook, website hoặc gọi điện. Giao tiếp này được thực hiện dễ dàng thông qua nền tảng trực tuyến của họ.

Quản lý tốt

Một công ty du lịch tốt nhất phải là các chuyên gia về quản lý. Trong một tour du lịch có rất nhiều bộ phận tham gia như tư vấn, hướng dẫn viên, đặt phòng, xe đi lại….vì vậy các công ty du lịch phải luôn đứng đầu trong việc quản lý để đảm bảo các lỗi trục trặc ở mức tối thiểu.

Có Công nghệ tốt

Cách duy nhất để các công ty du lịch cạnh tranh trong ngành du lịch hiên nay là phải có kỹ năng công nghệ với các nhân lực giỏi nhất.
Vậy tại sao bạn sẽ trả tiền cho một công ty du lịch để thực hiện chuyến đi du lịch trong khi bạn có thể tự làm điều đó ? Bởi vì họ có khả năng cung cấp các dịch vụ một cách nhanh nhất, tốt nhất cho bạn từ đặt phòng , quản lý rủi ro, tư vấn ….giúp bạn có một chuyến đi hoàn hảo, thú vị nhất với chi phí thấp nhất.
Nói một cách đơn giản, các công ty du lịch với một nền tảng quản lý du lịch công ty hiệu quả có thể cung cấp một dịch vụ tốt nhất mà những người du lịch bình thường không thể làm được

Luôn học hỏi, trau dồi kiến thức

Ngành du lịch ngày càng phát triển và thay đổi mạnh mẽ cùng với sự phát triển của công nghệ hiện tại và tương lai. Vì vậy các công ty du lịch tốt nhất phải áp dụng các công nghệ tốt nhất để tăng cường dịch vụ mà họ cung cấp. Đó là lý do tại sao các công ty du lịch tốt nhất luôn luôn học hỏi.

KINH NGHIỆM CHỌN CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG UY TÍN

Những công ty du lịch có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường thường có độ tin cậy cao hơn các công ty khác nhưng tất nhiên là giá tour du lịch thường cao hơn. Tuy nhiên mức chênh lệnh giá cả không nhiều nên nếu bạn muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn thì cũng nên cân nhắc.

Thông qua bạn bè giới thiệu

Dựa vào đánh giá của bạn bè, người thân đã từng đi du lịch tại Đà Nẵng. Những đánh giá từ bạn bè và người thân là những đánh giá trung thực nhất, khách quan nhất mà bạn nên tham khảo. Công ty nào có đánh giá tốt về chất lượng tour nhiều thì nên chọn công ty đó.

Dựa vào thương hiệu công ty

Những công ty du lịch có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường thường có độ tin cậy cao hơn các công ty khác nhưng tất nhiên là giá tour du lịch thường cao hơn. Tuy nhiên mức chênh lệnh giá cả không nhiều nên nếu bạn muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn thì cũng nên cân nhắc

Đánh giá trên mạng xã hội, google maps, diễn đàn du lịch

Các đánh giá trên mạng xã hội cũng là nguồn tham khảo khá hữu ích cho bạn nhưng mình khuyên bạn nên tham khảo thôi. Vì nguồn này không chính xác cho lắm vì đa số công ty đều dùng seeding marketing ( Hiểu nôm na là MÈO khen Mèo DÀI ĐUÔI – dùng nhiều tài khoản khác nhau để tự khen về mình ) để PR cho công ty.

Đặc thù chuyên tuyến

” Một nghề hơn chín nghề” Các cụ đã nói thì đố có mà sai được. Những công ty chuyên tuyến thường sẽ hỗ trợ rất tốt so với những công ty khác.

Giá tour và dịch vụ tours

Giá tours

Để thu hút khách hàng một số công ty du lịch thường đưa ra mức giá không minh bạch như : “Giá từ *** đến ***” để khách hàng tham khảo và yêu cầu đặt cọc trước giữ chô. Sau đó thì giá tour có thể bị nâng lên khi khách mua chính thức. Vì vậy nếu nhân viên tư vấn thông báo đây là mức giá dự kiến thì bạn nên cẩn trọng và hỏi mức giá rõ ràng.
Tất nhiên mức giá nhiều khi có thể bị đội lên chút ít do ảnh hưởng của thị trường ( Giá xăng dầu, ngày lễ…).
Tốt hơn hết là tham khảo nhiều công ty và chọn cho cho mình một công ty có mức giá tour rõ ràng với các thông tin hành trình chính xác.

Khách sạn

Khi đã tìm hiểu về giá tour thì bước tiếp theo bạn nên hỏi về dịch vụ tour như thế nào? Trong tour thì được phục vụ những gì ? Khách sạn như thế nào ? Loại phòng? cách phục vụ ra sao? ….
Không phải khách sạn 3-4 sao đều như nhau mà còn phụ thuộc vào vị trí có gần trung tâm mua sắm, gần biển, gần khu vui chơi giải trí, tiện đi lại… hay không. Chất lượng khách sạn được thể hiện rõ ở chế độ ăn sáng, diện tích phòng ngủ, trang thiết bị trong phòng từ chăn ga gối đệm trắng sạch hay cháo lòng đến đồ trong toilet sáng trắng hay ố vàng, gạch, thảm, rèm, tủ…như thế nào?

Ăn uống

Khẩu phần ăn trong suốt chương trình tour cũng là điều bạn nên quan tâm. Bạn nên hỏi trước khi đặt tour, đừng để khi đóng tiền rồi mới hỏi thì đã quá muộn. Một vài trường hợp thực tế đã xảy ra là hướng dẫn viên đặt 9 người nhưng cho 10 người ngồi ăn. hoặc đặt ít hơn so với chương trình tours

Ngày khởi hành như thế nào

Tương tự như mức giá, một số công ty cũng đưa ra thông tin mập mờ dưới dạng… “dự kiến” chỉ để gom khách và tiền đặt cọc. Chuyến du lịch thường gắn liền với yếu tố may mắn, suôn sẻ, biết chính xác ngày khởi hành, giờ bay sẽ giúp bạn chủ động và đảm bảo mình không bị lỡ việc hay thời khắc nào đó quan trọng của chuyến đi.

Chính sách cho trẻ em và người lớn

Nếu trong đoàn, hoặc trong gia đình bạn có trẻ em hoặc người lớn tuổi, bạn nên hỏi nhân viên tư vấn xem có được hưởng chính sách, ưu đãi ưu tiên nào không. Đồng thời để được nhân viên tư vấn điểm du lịch và lịch trình phù hợp cho chuyến đi được trọn vẹn và ý nghĩa.

NÊN CHỌN CÔNG TY DU LỊCH NÀO Ở ĐÀ NẴNG

Đến đây thì chắc bạn cũng đã phác thảo trong tâm trí mình nên mua tour du lịch ở công ty du lịch nào rồi. Nhưng mình vẫn muốn nhắc lại là nên mua tour ở các công ty du lịch uy tín. Bạn có thể tham khảo một số tour du lịch tại công ty Dacotours.

Website: Dacotours.com

Mail: info@dacotours.com

Hotline: 0914.136.151
Giá cả các tour ở đây đều khá rẻ, nhân viên tư vấn nhiệt tình, xe đưa đón đúng giờ, chính sách và dịch vụ tour tốt, lịch trình khởi hành rõ ràng… bạn có thể tham khảo thêm trên website hoặc gọi điện trực tiếp để hỏi.

6. KẾT LUẬN

Nếu bạn có ý định cho một chuyến du lịch, dù du lịch trong nước hay du lịch nước ngoài thì nên tham khảo kinh nghiệm chọn công ty du lịch ở trên đây để có một chuyến du lịch hoàn hảo, đầy trải nghiệm thú vị mà không phải mang thái độ khó chịu vào người vừa không bị mất tiền oan. Nếu bạn có phản hồi hay muốn chia sẻ kinh nghiệm quý báu của bản thân thì hãy bình luận phía dưới để mọi người cùng tham khảo.

Đừng quên đọc thêm các kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại đây

2 BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây